Hướng dẫn cách đăng ký gói 5K Viettel chi tiết, nhanh chóng

29/12/2022

Tìm hiểu cách đăng ký gói 5K Viettel sẽ giúp bạn có thể truy cập mạng internet nhanh chóng khi cần gấp. Các gói cước này có mức giá chỉ 5 nghìn đồng cho mỗi ngày, giúp bạn thoải mái lướt web, làm việc. Cùng simsomobi.vn tìm hiểu kỹ hơn về cách đăng ký gói cước này qua nội dung dưới đây.

Lợi ích của gói 5K Viettel là gì?

Thông qua cách đăng ký gói 5K Viettel sẽ giúp người dùng có ngay số lượng data tốc độ cao lớn sử dụng trong ngày. Nhờ đó mà nhu cầu sử dụng mạng cấp bách của bạn được giải quyết nhanh chóng.  

Gói cước 5K Viettel giúp bạn thoải mái sử dụng mạng trong ngày

Gói cước 5K Viettel giúp bạn thoải mái sử dụng mạng trong ngày

Gói cước này sẽ gia hạn hàng ngày, lưu lượng còn lại được bảo lưu khi gia hạn thành công. Đây là gói cước được nhiều khách hàng chọn lựa khi cần sử dụng gấp trong ngày. 

Điều kiện thuê bao đăng ký gói cước 5K Viettel

Có khá nhiều gói cước 5K Viettel khác nhau, mỗi gói cước có nội dung ưu đãi và đối tượng được đăng ký tương ứng. Do vậy, thuê bao có thể thực hiện cách đăng ký gói 5K Viettel khi đáp ứng các điều kiện dưới đây: 

- Gói MI5K dành cho các thuê bao Viettel trả trước.

- Gói MI5D dành cho các thuê bao Viettel trả trước và trả sau.

- Gói ST5K dành cho các thuê bao Viettel trả trước và trả sau hoạt động 2 chiều.

- Các gói còn lại sẽ nhận được tin nhắn mời đăng ký.

- Tài khoản gốc của thuê bao quý khách phải đạt tối thiểu 5,000đ.

Hướng dẫn các cách đăng ký gói 5K Viettel

Có nhiều cách đăng ký các gói cước 5K của nhà mạng Viettel khác nhau để bạn áp dụng. Cụ thể bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước 5K nhà mạng Viettel mình muốn sử dụng theo các cách sau: 

Soạn tin nhắn SMS

Mỗi gói cước 5K của Viettel sẽ có cú pháp đăng ký SMS khác nhau để bạn áp dụng. Lưu ý bạn cần cẩn thận tránh sai sót khi đăng ký gây mất thời gian.

Cách đăng ký Viettel 5K với gói cước MI5D

Cách đăng ký gói 5K Viettel MI5D với cú pháp MI5D gửi 191. Bạn không cần gửi Y để xác nhận khi đăng ký gói cước này. Lưu lượng mạng bạn nhận được ở gói cước MI5D là 500MB mỗi ngày.

Cách đăng ký gói 5K Viettel với gói ST5K

Để đăng ký 4G 5K Viettel 1 ngày với gói cước ST5K bạn soạn cú pháp: ST5K gửi 191. Sau đó bạn nhấn Y để xác nhận đăng ký gói cước thành công. Lưu lượng bạn nhận được ở gói cước ST5K là 500MB. 

Đăng ký gói 5K Viettel với MI5K

Đối với gói cước MI5K bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: MI5K gửi 191. Bạn không cần gửi Y để xác nhận đăng ký. Lưu lượng data bạn nhận được ở gói cước MI5K này là 200MB.

Cách đăng ký gói 5K Viettel gói cước D5N

Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: D5N gửi 191 để nhận được 600MB data mỗi ngày. Tuy nhiên, ưu đãi này dành riêng cho thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng Viettel.

Gọi *098# để đăng ký gói cước 5K

Bên cạnh việc nhắn tin SMS theo cú pháp bạn có thể thực hiện Cách đăng ký gói 5K Viettel bằng việc bấm gọi 098. Cụ thể thao tác thực hiện như sau:

>>> Mời đón đọc:  Các gói cước Mobifone trả sau

Bấm *098# để đăng ký gói cước 5K Viettel

Bấm *098# để đăng ký gói cước 5K Viettel

- Bước 1: Từ bàn phím điện thoại bạn thực hiện bấm *098# rồi nhấn phím gọi. Sau đó màn hình điện thoại sẽ hiển thị các lựa chọn tra cứu thông tin khác nhau.

- Bước 2: Bạn tiếp tục bấm phím 4 để tra cứu về các gói cước 4G. Lúc này bạn chọn gói ST5K và làm theo hướng dẫn.

Truy cập website Viettel

Khách hàng có thể truy cập website nhà mạng để thực hiện cách đăng ký gói 5K Viettel. 

- Bước 1: Đầu tiên bạn mở trình duyệt web trên điện thoại và truy cập trang web Viettel. Tại đây bạn nhập số điện thoại vào mục Tài khoản, nhập Mật khẩu và chọn Đăng nhập.

- Bước 2: Chọn “Xem tất cả” tại mục Dịch vụ di động, bấm chọn Đăng ký gói cước ST5K và xác nhận.

Đăng ký các gói 5K Viettel trên website

Đăng ký các gói 5K Viettel trên website

Đăng ký các gói 5K bằng My Viettel

- Bước 1: Mở ứng dụng My Viettel và nhập số điện thoại của mình. Sau đó bạn nhập Mật khẩu và bấm chọn Đăng nhập.

- Bước 2: Chọn Gói cước, thực hiện gạt nút tròn bên cạnh gói cước ST5K sang bên phải để đăng ký.

Cách hủy đăng ký và kiểm tra data các gói 5K Viettel còn dư

Bên cạnh cách đăng ký gói 5K Viettel thì bạn cũng nên tìm hiểu cách kiểm tra data còn dư và hủy đăng ký dịch vụ. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi không có nhu cầu sử dụng. 

Cách hủy gói cước 4G 5K Viettel đang sử dụng

Các gói cước 5K Viettel có chế độ gia hạn tự động để không làm gián đoạn trải nghiệm người dùng. Do đó khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa hãy yêu cầu hủy gói cước như sau:

- Bước 1: Soạn tin nhắn cú pháp: HUY (tên gói cước) và Gửi 191.

- Bước 2: Đợi tổng đài phản hồi tin nhắn của bạn.

- Bước 3: Soạn tin nhắn theo cú pháp Y và Gửi 191 để xác nhận hủy gói 4G Viettel.

Hủy gói cước 5K Viettel đơn giản

Hủy gói cước 5K Viettel đơn giản

Kiểm tra lưu lượng data gói cước 5K Viettel

Sau khi thực hiện cách đăng ký gói 5K Viettel thành công, bạn có thể kiểm tra lại lưu lượng data đã dùng. Nhờ đó bạn dễ dàng nắm được dung lượng data tốc độ cao còn lại là bao nhiêu để có các phương án sử dụng hợp lý.

Kiểm tra data còn lại bằng cách soạn tin nhắn điện thoại theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Trên đây là các cách đăng ký gói 5K Viettel nhanh chóng và đơn giản nhất. Thông qua đó bạn có thể đăng ký dễ dàng để sử dụng đáp ứng nhu cầu của mình. Hãy liên hệ simsomobi.vn nếu bạn cần mua sim số đẹp.

Tin liên quan

Bạn đang xem bài viết Hướng dẫn cách đăng ký gói 5K Viettel chi tiết, nhanh chóng tại SimSoMobi. Bài viết đã có hơn: 108 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim So Mobi để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status