Cách chọn số điện thoại hợp mệnh hỏa theo nhiều phương diện

29/12/2022

Chọn số điện thoại hợp mệnh hỏa cho gia chủ là điều được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi khi sở hữu sim hợp mệnh vừa giúp thể hiện đẳng cấp mà còn đem lại nhiều may mắn, tài lộc và thành công cho chủ nhân. Xin mời bạn đọc cùng tìm hiểu về các cách chọn số điện thoại di động phù hợp cho người mệnh Hỏa dưới bài viết sau.  

Chọn số điện thoại hợp mệnh hỏa mang lại lợi ích gì?

Sở hữu sim điện thoại đẹp, dễ nhớ sẽ tạo được nhiều ấn tượng hơn cho người dùng. Bên cạnh đó, sim số đẹp phù hợp bản mệnh chủ nhân còn đem lại nhiều thuận lợi cho công danh, sự nghiệp, may mắn và hạnh phúc. 

Lợi ích thiết thực khi chọn mua sim điện thoại hợp mệnh

Lợi ích thiết thực khi chọn mua sim điện thoại hợp mệnh

Các lợi ích bạn nhận được khi chọn số điện thoại di động hợp mệnh như sau: 

- Sim điện thoại hợp mệnh sẽ giúp biến hung thành cát, loại bỏ điều xui xẻo, thay đổi vận khí.

- Mang lại nhiều may mắn cho công danh, sự nghiệp của bạn. Đặc biệt đối với người làm kinh doanh thì sim điện thoại hợp mệnh còn hỗ trợ rất nhiều. tạo dấu ấn cho khách hàng. 

- Giúp đường tình duyên êm ấm, gia đạo bình an, gia đình hạnh phúc hơn. 

Các cách chọn lựa số điện thoại hợp mệnh Hỏa

Mỗi mệnh sẽ phù hợp với từng dãy số điện thoại khác nhau. Việc chọn lựa sim hợp mệnh Hỏa sẽ mang lại nhiều may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân. Dưới đây là các cách chọn lựa sim điện thoại hợp mệnh dành cho bạn:

>>> Đọc thêm:  Tra thông tin số điện thoại Viettel

Chọn lựa số điện thoại phù hợp mệnh Hỏa theo nhiều cách

Chọn lựa số điện thoại phù hợp mệnh Hỏa theo nhiều cách

Chọn sim điện thoại hợp mệnh Hỏa theo mệnh niên

Chúng ta sẽ dựa trên bản mệnh và tương sinh để lựa chọn các dãy số phù hợp với mệnh Hỏa. Cụ thể con số bản mệnh của mệnh Hỏa là 9, số tương sinh với mệnh Hỏa là 3, 4. Do vậy bạn có thể chọn ra những dãy sim hợp mệnh Hỏa theo mệnh niên tương ứng: 

- Sim thuần Hỏa: 0999 999999, 0393 999999,…

- Sim thuần Mộc: 0944 333 444, 0933 343434,….

Bạn nên tránh chọn các con số khắc mệnh Hỏa như 0, 1, 6, 7 trong dãy sim điện thoại.

Cách chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo phong thủy ngũ hành

Người mệnh Hỏa dễ dàng chọn sim điện thoại theo ngũ hành tương sinh. Theo tương sinh, khi bạn chọn các con số mệnh Mộc sẽ giúp bản mệnh Hỏa gặp may mắn và tài lộc. Theo ngũ hành tương khắc thì mệnh Hỏa khắc Kim. Do đó bạn không nên sử dụng các dãy số thuộc hành Kim.    

Chọn số sim điện thoại hợp mệnh Hỏa theo âm dương tương phối

Bạn lựa chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo quy tắc số chẵn thuộc vận âm và số lẻ thuộc vận dương. Do đó tốt nhất nên chọn dãy số có sự cân bằng âm dương với 5 số chẵn và 5 số lẻ. Tỷ lệ này có thể chênh lệch nhưng không được vượt quá 60%.

Chọn sim theo âm dương tương phối

Chọn sim theo âm dương tương phối

Sim hợp mệnh Hỏa theo quan niệm dân gian

Một trong các quan niệm dân gian xa xưa là số 8 may mắn, mang đến nhiều tài lộc. Do đó bạn có thể chọn dãy số chứa tam hoa 8, tứ quý 8 trong dãy số điện thoại. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn các số may mắn như số thần tài, số ông địa. 

Một số bộ số phổ biến hợp người mệnh Hỏa theo dân gian mà bạn có thể chọn lựa cho số điện thoại của mình như: 

- Tài lộc: 3939

- Tài lộc tiền tài: 5239

- Tiền lớn tài lớn: 9279

- Lộc lộc phát lộc: 6686

- Sinh lộc sinh lộc: 5656

- Phát lộc phát tài: 8683

- Lộc phát lộc phát: 6868

- Tứ lộc: 6666

- Tứ phát: 8888

- Mãi phát tài: 2879

Số sim điện thoại phong thủy hợp mệnh Hỏa

Theo thuyết ngũ hành, sim hợp mệnh Hỏa có chứa một trong các số 3, 4, 9 và không chứa số 1. Trong đó, các cặp đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa như 93, 39, 94, 49, 34, 34, 43. Bộ 3 số đuôi tạo thành sim hợp mệnh Hỏa như 934, 943, 394, 349, 493, 439, 939, 393, 949, 494, 343, 434.  

Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo phong thủy

Chọn sim hợp mệnh Hỏa theo phong thủy

Khi lựa chọn những con số này trong sim điện thoại sẽ giúp chủ nhân đạt được nhiều may mắn, phát tài phát lộc. 

Chọn sim theo mệnh Hỏa theo Du niên

Theo yếu tố Du niên thì cách chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa là dùng thuật toán tính sự dịch chuyển của 8 quẻ Khảm, Ly, Tốn, Càn, Cấn, Chấn, Khôn, Đoài. Du niên bao gồm 4 sao tốt là Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí, Phúc Đức và 4 sao xấu Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát, Ngũ Quỷ.

Do đó chúng ta sẽ dựa vào những cặp số phù hợp trên sự kết hợp các sao và con số may mắn mệnh Hỏa. Khi kết hợp theo Du niên thì ta được các cặp số hợp mệnh Hỏa là 34, 43, 39, 93, 49, 94, 33, 44, 99.

Chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa theo Bát tự

Bát tự nghiên cứu về vận mệnh con người dựa vào thời gian sinh ra đời. Chúng ta thường dựa vào Bát tự để tìm ra ưu nhược điểm để có thể bổ sung, khắc phục hợp lý.

Để chọn sim điện thoại hợp mệnh Hỏa theo Bát tự, bạn sẽ thực hiện như sau: 

- Xem xét mối xung khắc, hợp hóa, trợ sinh của 4 trụ ngày, giờ, tháng, năm để luận đoán mình là thân vượng Hỏa hay thân nhược Hỏa và xác định Dụng Hỷ thần.

- Sau đó, dựa trên Dụng Hỷ thần để tìm ra dãy số phù hợp với bản thân. Cụ thể, người vượng Hỏa cần Dụng thần Thủy, Hỷ thần Kim nên dùng con số may mắn 0, 1, 6, 7. Người nhược Hỏa thì cần Dụng thần Hỏa, Hỷ thần Mộc với con số may mắn 3, 4, 9.

Trên đây là những chia sẻ về các cách chọn số điện thoại hợp mệnh Hỏa khác nhau. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc sim điện thoại ưng ý và hợp mệnh. Vui lòng liên hệ simsomobi.vn để được nhân viên hỗ trợ bạn cụ thể.

Tin liên quan

Bạn đang xem bài viết Cách chọn số điện thoại hợp mệnh hỏa theo nhiều phương diện tại SimSoMobi. Bài viết đã có hơn: 117 lượt xem. Mức độ phổ biến: Thông dụng. Bạn có thể chia sẻ chuyên trang Sim So Mobi để mọi người tìm kiếm được phổ biến hơn.

DMCA.com Protection Status